Dịch vụ thay đổi Giấy Phép Đăng Ký Kinh Doanh uy tín, chất lượng

Dịch vụ thay đổi đăng ký kinh doanh có thể tự thực hiện bởi nhân viên và những người có thẩm quyền của công ty. Tuy nhiên, với guồng quay của công việc, thời gian để tiêu tốn vào việc thực hiện các thủ tục thay đổi đăng ký kinh doanh khiến hiệu suất công việc giảm xuống. Do vậy, hầu hết các doanh nghiệp, công ty tìm đến các công ty luật để được giúp đỡ chuyên nghiệp và nhanh chóng nhất. Luật 247 với nhiều năm kinh nghiệm sẽ giúp các bạn thay đổi Giấy Phép Đăng Ký Kinh Doanh nhanh chóng, giá tốt.

Khi nào doanh nghiệp cần thay đổi Giấy Phép Đăng Ký Kinh Doanh?

Thay đổi đăng ký kinh doanh sẽ được diễn ra khi hạng mục kinh doanh, vốn điều lệ, địa chỉ công ty thay đổi so với đăng ký bạn đầu. Cụ thể hơn:

  • Thay đổi tên công ty sẽ cần thay đổi đăng ký kinh doanh.
  • Thay đổi văn phòng, trụ sở hành chính cũng sẽ cần thay đổi đăng ký kinh doanh.
  • Thay đổi người đại diện công ty, giám đốc, những cổ đông sẽ cần thay đổi đăng ký kinh doanh.
  • Tương tự như vậy, khi quý công ty, doanh nghiệp muốn tăng hoặc giảm vốn điều lệ, thêm cổ đông… cũng cần thay đổi đăng ký kinh doanh.
  • Công ty, doanh nghiệp muốn thêm, bớt hoặc thay đổi hạng mục kinh doanh cũng cần phải thay đổi đăng ký kinh doanh.

Tất cả những vấn đề đã đăng ký giấy phép kinh doanh thay đổi thì phải cần thay đổi Giấy Phép Đăng Ký Kinh Doanh. Ngoài ra, còn có trường hợp giấy phép kinh doanh đã quá hạn.

Phí dịch vụ thay đổi thay đổi Giấy Phép Đăng Ký Kinh Doanh

Luat247 sẽ căn cứ vào việc bạn muốn thay đổi đăng ký kinh doanh cho hạng mục nào để có những mức lệ phí khác nhau. Đặc biệt là phụ thuộc vào việc bạn sử dụng dịch vụ trọn gói hay chỉ muốn tư vấn thủ tục pháp lý và soạn thảo hồ sơ cho quý công ty.

Luật 247 sẻ báo giá chi tiết khi quý vị trao đổi về hạng mục bạn cần thay đổi đăng ký kinh doanh. Bởi có những dịch vụ liên quan đến con dấu, điều động vốn sẽ cần tốn nhiều thời gian hơn và có những mức phí phát sinh khác.

Thủ tục, hồ sơ thay đổi đăng ký kinh doanh cần những gì?

Luật 247 sẽ trao đổi chi tiết khi các bạn liên hệ với chúng tôi để nhận dịch vụ đăng ký thay đổi kinh doanh. Dưới đây là những giấy tờ bạn cần cung cấp và chuẩn bị trước để công việc tiến triển một cách nhanh chóng.

  • Giấy phép đăng ký kinh doanh cũ của công ty, doanh nghiệp.
  • Các thông tin cụ thể, lý do muốn thay đổi đăng ký kinh doanh: thay đổi tên, địa chỉ, giấy phép kinh doanh bị rách, hết hạn, thêm hạng mục kinh doanh, thay đổi vốn điều lệ…

Luật 247 sẻ tùy từng hạng mục để soạn thảo hồ sơ và yêu cầu các thủ tục liên quan từ quý vị. Sau khi nhận được ủy quyền và các thủ tục, Luật 247 sẽ tiếp quản và xử lý nhanh chóng cho quý vị.

Thời gian thay đổi giấy phép kinh doanh

Luật 247 sẽ làm nhanh chóng cho quý khách hàng từ 3 đến 4 ngày sau khi đã nhận được đầy đủ giấy tờ cần thiết. 

Từ khi nhận hồ sơ cho đến khi hoàn tất đăng ký thay đổi kinh doanh khách hàng sẽ không mất thời gian. Kết quả cũng được Luật 247 “trả tận nơi” cho quý khách hàng.

Với phương châm tận tụy với nghề, thực thi pháp lý và phục vụ khách hàng tận tình. Luật 247 luôn đảm bảo luật sư giỏi, phí dịch vụ tốt và thực hiện từ A đến Z thay đổi đăng ký kinh doanh trong thời gian sớm nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *