Dịch-vụ-gia-công-thực-phẩm-chức-năng-hàng-đầu-Việt-Nam

Dịch vụ gia công thực phẩm chức năng hàng đầu Việt Nam

Gia công thực phẩm chức năng tại Việt Nam những năm gần đây phát triển mạnh. Rất nhiều công ty sản xuất dược phẩm và thực phẩm chức năng hình thành với quy mô lớn. Công ty sản xuất TPCN Life Gift là một trong những đơn vị uy tín đầu ngành tại Việt Nam. Các dịch vụ gia công và sản xuất thực phẩm chức năng được cung cấp một cách chuyên nghiệp và có mức giá cạnh tranh nhất.

Dịch vụ gia công thực phẩm chức năng Life Gift

Life Gift gia công thực phẩm chức năng đa dạng với nhiều hình thức khác nhau. Bạn có thể tìm kiếm được mọi dịch vụ liên quan đến ngành thực phẩm chức năng tại đơn vị này. Chẳng hạn như:

  • Thực hiện chuyên nghiệp quá trình tư vấn công thức thực phẩm chức năng và chuẩn bị hồ sơ để gia công thực phẩm chức năng
  • Cung cấp dịch vụ gia công thực phẩm chức năng theo yêu cầu
  • Dịch vụ nấu cao dược liệu
  • Tư vấn quy trình nhập khẩu thực phẩm chức năng. Kiểm định thực phẩm chức năng nhập khẩu các loại.
  • Kiểm nghiệm thực phẩm chức năng các loại
  • Nghiên cứu thực phẩm chức năng, gia công trọn gói từ khâu nguyên liệu, thiết kế và gia công sản phẩm, hồ sơ pháp lý ngành và phân phối ra thị trường.
  • Cung cấp dịch vụ gia công TPCN quy mô lớn trong nước và quốc tế

Truy cập https://giacongthucphamchucnang.vn/ để liên hệ với chúng tôi và yêu cầu về mọi dịch vụ liên quan đến gia công thực phẩm chức năng nhé. Mọi dịch vụ về gia công TPCN sẽ được đảm bảo chuyên nghiệp và giá thành cạnh tranh nhất toàn quốc hiện nay.

Life Gift – đơn vị gia công TPCN hàng đầu

Life Gift gia công thực phẩm chức năng hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi tự hào là đơn vị đầu ngành về gia công thực phẩm chức năng cho các đối tác lớn trong và ngoài nước. Tư vấn, nghiên cứu và gia công TPCN theo yêu cầu đều được thực hiện chuyên nghiệp trên quy trình khép kín hiện đại nhất Việt Nam. Tất cả máy móc chuyên dụng đều được nhập khẩu từ nước ngoài, xử lý vệ sinh nghiêm ngặt, quy trình chế biến thuốc được giám sát chặt chẽ và thực hiện bởi các thạc sĩ, dược sĩ, chuyên viên điều khiển máy móc chuyên nghiệp.

Gia công thực phẩm chức năng trọn gói từ A đến Z là dịch vụ nổi bật nhất của chúng tôi. Life Gift đã được Bộ Y Tế chứng nhận và công ty sản xuất dược phẩm và thực phẩm chức năng đạt chuẩn. Quý doanh nghiệp chỉ cần cung cấp ý tưởng, công thức và yêu cầu các sản phẩm theo mong muốn. Chúng tôi sẽ tiến hành quá trình sản xuất nghiêm ngặt từ nghiên cứu sản phẩm, chọn nguồn dược liệu, nghiên cứu và thử nghiệm trước khi thành phẩm. Đặc biệt là thiết kế sản phẩm, làm hồ sơ pháp lý và đảm bảo phân phối, cung ứng sản phẩm tốt nhất cho quý vị.

Với mong muốn mang đến những thực phẩm chức năng tốt nhất cho sức khỏe của con người, Chúng tôi không ngừng sáng tạo và nâng cao tầm vóc ra thị trường quốc tế. Rất hân hạnh được trở thành đơn vị hàng đầu về gia công sản phẩm cho khách hàng trong và ngoài nước.

Tạm kết

Gia công thực phẩm chức năng trở thành lĩnh vực được nhiều doanh nghiệp quan tâm. Đứng trước nhu cầu về cải thiện sức khỏe, sử dụng thực phẩm chức năng để tăng cường sức đề kháng như hiện nay thì thực phẩm chức năng trở thành nhu cầu thiết yếu của con người ngoài thực phẩm hàng ngày. Để sản phẩm đến tay người tiêu dùng với chất lượng tốt, thành phẩm đa dạng, định lượng tốt, công dụng hoàn hảo hãy hợp tác với Life Gift ngay hôm nay!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *