25.đèn đường led - sự đột phá tuyệt vời trong công nghệ đèn chiếu sáng.ảnh 1

Đèn đường led – sự đột phá tuyệt vời trong công nghệ đèn chiếu sáng

Ngày nay, ngành công nghiệp chiếu sáng đang ngày càng phát triển. Với sự ra đời của đèn LED đã đánh dấu bước chuyển biến mới của công nghệ chiếu sáng.  Trong đó, Đèn đường LED thực sự là một sự đột phá đáng kinh ngạc. Chính vì vậy, Bài viết sẽ đưa ra những điểm nổi bật ấn tượng để cho thấy mức độ đột phá như thế nào của thiết bị này nhé.

1. Đèn đường LED Tiết kiệm năng lượng

Tại sao lại tiết kiệm năng lượng? Nó tiết kiệm bởi vì hiệu quả làm việc của loại đèn này rất cao. Cũng như các sản phẩm khác của công nghệ đèn LED, khả năng chuyển đổi từ điện năng thành quang năng của đèn đường LED là rất cao. Cụ thể, hệ số công suất của sản phẩm này đạt đến 0,95. Điều này cho thấy thiết bị này đã hạn chế gần như là tuyệt đối hiện tượng thất thoát nhiệt. Đây chính là điểm đáng kinh ngạc so với các loại đèn khác.

Với việc hạn chế được lượng thất thoát nhiệt, năng lượng đã được tiết kiệm một lượng đáng kể. Với mỗi thiết bị giảm thiểu tiêu tốn một lượng năng lượng thì xét trên cả nước, sử dụng hàng trăm nghìn loại đèn này sẽ tiết kiệm một lượng khổng lồ về năng lượng cũng như ngân sách đây nhé.

Đồng thời, công suất, hiệu suất làm việc cũng như phạm vi chiếu sáng của loại đèn này rất cao. Do vậy thay vì 2, 3 bóng đèn thông thường thì chỉ cần 1 đèn Led này là có thể đủ đáp ứng về nhu cầu ánh sáng của bạn. Như vậy vừa tiết kiệm việc mua nhiều bóng đèn, vừa tiết kiệm được lượng điện dành cho những bóng không cần thiết.

Tóm lại, thiết bị là một sự đột phá trong việc tiết kiệm năng lượng. Từ đó có ý nghĩa lớn trong việc hạn chế được tình trạng cạn kiệt tài nguyên và ô nhiễm môi trường.

2. Tuổi thọ của đèn cao

Tuổi thọ của loại đèn này cũng cho thấy mức đột phá tuyệt vời như thế nào của nó.

Nếu như với với loại bóng truyền thống từ xưa đến nay, ví dụ như đèn sợi đốt thì tuổi thọ của nó chỉ khoảng 1.000 giờ. Nhưng sang đến đèn LED bạn sẽ phải kinh ngạc bởi con số. Loại đèn LED thông thường đã có tuổi thọ từ 25.000 đến 50.000 giờ, gấp tận 25 – 30 lần. Con số quá ấn tượng phải không nào.

Đối với đèn đường LED, tuổi thọ của nó còn cao hơn thế nữa. Tuổi thọ của nó từ 50.000 – 100.000 giờ. Như vậy có phải là một sự đột phá tuyệt vời chưa nhỉ?

Đèn đường LED ZALLA 120W

3.  Thiết bị này tạo ánh sáng tự nhiên, hoàn màu cao

Ánh sáng cũng là một điểm cực kì tuyệt vời của sản phẩm này. Ánh sáng của nó tự nhiên, rõ nét. Loại đèn đường LED là dòng sản phẩm để chiếu sáng đường phố. Nhiệt độ màu của nó trong khoảng 5000 – 6000K. Với chỉ số này cho thấy ánh sáng của đèn khá là giống với ánh sáng ban ngày, ánh sáng tự nhiên.

Hơn nữa, chỉ số hoàn màu của ánh sáng đèn LED khá cao, lớn hơn hoặc bằng 80 Ra. Điều này lại chứng minh thêm về độ chân thực của ánh sáng. Cho thấy nguồn sáng phát ra khá tự nhiên, rõ nét, phản ánh những sự vật một cách khách quan. Từ đó giúp người đi đường quan sát tốt hơn.

Bên cạnh đó, với đèn đường LED, ánh sáng phát ra ổn định, không bị nhấp nháy hay chập chờn. Điều này thì rất tốt cho thị lực.

Đèn Led chiếu sáng với ánh sáng tự nhiên

Như vậy, đèn đường LED thực sự là một sự đột phá ấn tượng về mọi mặt. Nó không những hơn hẳn về chất lượng mà nó còn tiết kiệm một nguồn lớn năng lượng, tài nguyên cũng như chi phí chi trả của nhà nước hay các công ty.

Sản phẩm này thật sự ấn tượng phải không nào. Nếu bạn muốn biết thêm thông tin chi tiết thì có thể tham khảo về sản phẩm đèn đường LED tại website: https://denchieusangled.vn/ này nhé!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *