Đánh giá sản phẩm laptop Lenovo T440

lenovo t440 là một chiếc laptop đã ra mắt cách đây nhiều năm. Cho đến thời điểm hiện tại, người dùng đã có thể khẳng định chắc chắn hơn về chất lượng của nó, đặc biệt là tuổi thọ của sản phẩm. Nếu bạn đang có ý định mua chiếc laptop này thì những review dưới đây sẽ rất hữu ích đối với bạn.

Đánh giá về thiết kế của laptop Lenovo T440

T440 là một trong những dòng laptop được nhiều người gọi là dòng doanh nhân khi có những thiết kế rất phù hợp với dòng này. Màn hình 14 inch, cấu hình khá mạnh, pin tốt, phù hợp cho việc di chuyển… chính là 3 trong số rất nhiều ưu điểm khiến sản phẩm trên lấy được lòng của người sở hữu.

Vào thời điểm bắt đầu công bố ra mắt, người ta không quá kỳ vòng vào vẻ bề ngoài của chiếc laptop Lenovo T440 và lenovo thinkpad t450, bởi lẽ, người tiền nhiệm của nó – chiếc laptop T430 có thiết kế khá dày tạo cảm giác nặng nề khi có nhu cầu di chuyển. Thế nhưng, ngay khi T440 vừa xuất hiện, những suy nghĩ đó đã được đập tan hoàn toàn.

Theo đó, chiếc T440 được nhà sản xuất tối giảm đi khá nhiều ở phần trọng lượng. Nó tạo cảm giác đây là một chiếc laptop rất mỏng, nhẹ và có thể di chuyển đến bất cứ nơi đâu. Quả thật là vậy, T440 thực chất chỉ nặng 1.7kg.

Tuy rằng có phần mảnh mai hơn « người anh em » đã ra đời trước đó, nhưng T440 vẫn không mất đi vẻ mạnh mẽ, bền bỉ của mình. Những góc cạnh đẹp mắt vẫn được nhà sản xuất tận dụng triệt để và đauw vào sản phẩm này. Người dùng sẽ có cảm giác T440 là một chiếc laptop có độ bền cao.

Đánh giá về cấu hình laptop Lenovo T440

Với những người mua máy tính để làm việc thì những chi tiết về cấu hình máy vốn được họ chú trọng hơn cả. T440 không quá xuất sắc trong việc chạy mọi ứng dụng nhưng nó đủ để làm hài lòng nhiều đối tượng khách hàng khác nhau.

Nhà sản xuất đã trang bị cho chiếc T440 bộ vi xử lý thế hệ 4, cùng với đó là Core i5 – 4300u và Ram8Gb. Khi có nhu cầu lưu dữ liệu, chiếc laptop cu gia re Lenovo T440 cũng có thể đáp ứng dễ dàng bởi khả năng lưu trữ ở ổ cứng lên tới 500GB, tốc độ 7200 vòng/phút. Không ít người dùng đã chia sẻ rằng chính thiết kế đó đã đem đến cho họ những trải nghiệm thú vị và tuyệt vời.

Những người thường sử dụng máy tính để dùng vào việc liên quan tới đồ họa thì T440 cũng có thể đáp ứng ở mức độ vừa phải. Nghĩa là nó không quá mạnh mẽ nhưng với những game tương đối thì nó vẫn có thể hoạt động một cách trơn tru.

T440 có khá nhiều cổng kết nối để phục vụ mục đích sử dụng của người dùng. Các khe cắm được đặt ở vị trí đồng đều và thuận tiện cho người sử dụng.

Nói chung, với mức tiền vừa phải thì chiếc laptop Lenovo T440 rất đáng để người dùng dành sự tin tưởng và yêu thích cho nó. Không ít người đã sử dụng sản phẩm này nhiều năm nhưng vẫn dành lời khen ngợi về tính năng cũng như độ bền của dòng T440. Việc tìm kiếm chiếc laptop trên cũ là khá dễ dàng. Bởi vậy, bạn có thể chọn cho mình một chiếc T440 đã qua sử dụng để trải nghiệm những ưu điểm của nó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *