Đặc điểm sàn gỗ thaixin giá rẻ nhập khẩu Thái Lan

Trong số những mẫu sàn gỗ nhập khẩu tại nước ta, các dòng sàn gỗ Thái luôn được ưa chuộng hơn hẳn do thói quen của người tiêu dùng, hầu hết trước nay các sản phẩm nhập từ Thái Lan luôn có chất lượng tốt hơn hẳn và thường rất đảm bảo.

Đối với sàn gỗ cũng thế, sàn gỗ công nghiệp nhập khẩu từ Thái Lan vẫn luôn được tin tưởng vào chất lượng cùng độ bền, do đó rất nhiều người hỏi thăm và tìm hiểu về giá gỗ lót sàn nhập khẩu từ Thái Lan.

Trong số các sản phẩm nổi bật, sàn gỗ Thaixin vẫn luôn là đối thủ nặng kí nhưng âm thầm đối với những thương hiệu khác, không quảng cáo rầm rộ nhưng luôn phát triển giúp cho sản phẩm càng ngày càng tốt hơn.

Sàn gỗ Thaixin có gì tốt hơn các loại sàn gỗ khác

1/ Điều kiện địa lý cùng nhiệt độ độ ẩm giống nước ta, do đó quá trình kiểm thử áp dụng tương đối giống, vì vậy những loại sàn của Thaixin nói riêng và Thái Lan nói chung khi nhập về nước ta có mức độ ổn định tương đối cao.

2/ Sàn gỗ Thaixin ứng dụng công nghệ sản xuất sàn gỗ của Đức, các tiêu chuẩn đều là chuẩn của Châu Âu nên về mặt chất lượng có thể sánh với các thương hiệu lớn và cao cấp.

3/ Sàn gỗ Thaixin có giá rẻ hơn nhiều so với các dòng khác như của Malaysia, phù hợp với rất nhiều người tiêu dùng tại Việt Nam, phù hợp cách chi tiêu của họ.

4/ Sàn gỗ Thaixin liên tục phát triển và đa dạng về mẫu mã, tuy sử dụng nguyên liệu là gỗ rừng của Thái nhưng họ lại mô phỏng vân 3D của nhiều loại cây khác nhau nhằm giúp phong phú và đa dạng sản phẩm của mình.

5/ Sàn gỗ Thaixin có khả năng chống nước tương đối tốt, nếu với nhu cầu sử dụng thông thường và với chi phí rẻ như vậy thì đây hẳn là loại sàn tốt và phù hợp.

Một số đặc điểm thêm của dòng Thaixin

Ngoài các yếu tố kể trên, Thaixin còn có những điểm chung của sàn gỗ công nghiệp

Chống trầy xước tốt, chống mài mòn AC3 đối với loại sàn gỗ giá rẻ.

Chống thấm nước và chống ẩm tương đối, giới hạn trong khoảng vài giờ sẽ bị phồng rộp.

Tiêu chuẩn khí thải đạt đủ điều kiện (E1).

Khả năng chống trầy xước tương đối, chống bén lửa đảm bảo, bề mặt sạch sẽ, dễ dàng vệ sinh.

Cách để mua sàn gỗ thaixin tốt nhất tránh sai lầm

Để có thể mua sàn gỗ Thaixin chính hãng giá tốt, các bạn có 2 cách để chọn mua:

1/ Nên chọn mua tại các đại lý tổng kho sàn gỗ (tương tự như Sàn Gỗ An Pha) tổng kho sàn gỗ luôn có sẵn lượng hàng tồn lớn để cung cấp cho các đại lý nhỏ hơn nên khi mua tại đây bạn sẽ bảo đảm về số lượng và chất lượng cũng như giá tốt hơn.

2/ Các đại lý sàn gỗ nhỏ lẻ thường sẽ có dịch vụ khuyến mãi đi kèm, nếu chọn các đại lý này thì bạn cần cân đối giữa mục khuyến mãi và khoảng chênh lệch giữa giá của 2 bên để nhận xét về tình hợp lý, ngoài ra rủi ro khi đặt mua tại đâu cũng có nên bạn cần biết rõ đại lý đó có uy tín hay không.

Một số lưu ý khi chọn mua sàn gỗ

» Kiểm tra chất lượng sàn gỗ khi mua

» Kiểm tra hộp nguyên seal hay không

» Kiểm tra các thông số có trên hộp xem có trùng với sản phẩm không

» Kiểm thử các tính năng sẵn có của sản phẩm.

Sàn gỗ giá rẻ nhất Thaixin, phù hợp ngân sách, đảm bảo chất lượng, khả năng chống nước ổn định, đây thực sự là 1 dòng sản phẩm khá phù hợp với mặt bằng chung của người Việt hiện nay, nếu bạn đang thực sự có nhu cầu sử dụng, có thể suy nghĩ và xem xét về lựa chọn này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *