Cuốn-thư-câu-đối-đồng-nền-đỏ-thiếp-vàng-sang-chảnh-2019-2

Cuốn thư câu đối đồng nền đỏ thiếp vàng 9999 sang chảnh 2019

Đa dạng về chất liệu, mẫu cuốn thư câu đối đồng có mặt trong hầu hết mọi không gian thờ cúng ngày nay. Chinh phục trái tim người dùng từ đồng vàng nền đỏ, đồng vàng nền đen, mạ vàng và dát vàng cao cấp…Nổi bật nhất và trở thành niềm mơ ước của bao người vẫn là cuốn thư câu đối đồng nền đỏ thiếp vàng 9999. Đây là sản phẩm đẹp nhất, sang chảnh nhất trong năm 2019 này.

Cuốn thư câu đối đồng nền đỏ thiếp vàng 9999 – nâng tầm đẳng cấp cho gia chủ

Hiếm có thể tìm thấy ở bất cứ chất liệu nào khác sự quý phái và kiêu sa như ở mẫu cuốn thư câu đối bằng đồng nền đỏ thiếp vàng 9999. Nổi bật trên nền đồng sáng bóng là vẻ ngoài dát vàng sang trọng, một chất liệu chỉ có ở hoàng gia xưa kia, mang đến cho sản phẩm vẻ đẹp lung linh huyền ảo đến lạ thường. Sở hữu một bức cuốn thư thiếp vàng trên nền đỏ nổi bật,  chắc chắn nó sẽ làm tăng uy tín cũng như đẳng cấp địa vị của gia chủ.

Chất liệu thiếp vàng càng nổi bật hơn khi trên mẫu cuốn thư đồng là những đường nét hoa văn chạm khắc tỉ mỉ, tinh tế. Các nghệ nhân đã vẽ nên khung cảnh tuyệt đẹp khiến nó đạt được độ sắc nét nhất trong từng chi tiết. Đây là sản phẩm giúp trang trí tuyệt vời, mang lại không gian thờ cúng nét thẩm mỹ hoàn hảo mà bất cứ những gia chủ thành đạt nào cũng không thể khước từ.

Cuốn thư câu đối đồng nền đỏ thiếp vàng 9999 phù hợp cho không gian nào?

Cuốn thư câu đối bằng đồng nền đỏ thiếp vàng 9999 là bộ cuốn thư câu đối cao cấp dùng để trang trí cho không gian thờ cúng. Bộ sản phẩm gồm có một cuốn thư Đức Lưu Quang họa tiết rồng chầu dát vàng, và một đôi câu đối đồng nền đỏ thiếp vàng 9999. Sản phẩm được chạm khắc thủ công trên chất liệu đồng đỏ nguyên chất liền tấm nhập khẩu.

Vẻ đẹp cuốn thư câu đối bằng đồng thật đặc biệt, nó là sự kết hợp hoàn hảo giữa nét cổ điển và hiện đại. Vì thế rất phù hợp cho những không gian phòng thờ nhà mái bằng theo lối kiến trúc hiện đại. Đi cùng với mẫu cuốn thư là chiếc bàn thờ ô xa đầu rồng 2 tầng, mang lại vẻ đẹp hoàn mỹ.

Giá cuốn thư câu đối đồng nền đỏ thiếp vàng có cao không?

Sở hữu chất liệu sang chảnh có một không hai, giá cuốn thư câu đối đồng nền đỏ thiếp vàng 9999 cao hơn so với chất liệu đồng thông thường. Dao động trong khoảng vài chục đến vài trăm triệu đồng/ bức. Đây là bức tranh khiến các tín đồ mê mẩn và săn lùng cho bằng được.

Tuy nhiên, có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng đến giá của bức cuốn thư này như:

  • Nguồn gốc sản xuất: Nếu lựa chọn cuốn thư câu đối bằng đồng nền đỏ thiếp vàng 9999 sản xuất theo công nghệ truyền thống tại những cơ sở đúc đồng uy tín sẽ cao hơn so với cuốn thư nhập khẩu từ Trung Quốc, Đài Loan. Và chất lượng sản phẩm tuyệt vời, bền bỉ theo thời gian.
  • Mẫu mã, họa tiết: Mẫu mã cũng là yếu tố quyết định đến giá thành sản phẩm. Các mẫu cuốn thư đồng có họa tiết cầu kì, tinh xảo sẽ có giá thành cao hơn so với những bức chạm trổ đơn giản.
  • Kích thước sản phẩm: Cuốn thư câu đối đồng nền đỏ thiếp vàng 9999 được đặt hàng và sản xuất theo nhiều kích thước khác nhau để phù hợp với không gian thờ cúng trong mỗi gia đình. Mẫu cuốn thư lớn đương nhiên sẽ có giá cao hơn so với những mẫu có kích thước nhỏ hơn.

Đến ngay Thành Phát, bạn sẽ sở hữu ngay mẫu cuốn thư câu đối đồng nền đỏ thiếp vàng 9999 cao cấp với giá ưu đãi nhất hôm nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *