Cung cấp thực phẩm TP HCM cho bếp ăn công nghiệp

Hiện nay, hầu hết các công ty tại khu công nghiệp đều quan tâm tới chất lượng thực phẩm. Bởi trước thực trạng thực phẩm bẩn ngày càng nhiều thì việc quản lý chất lượng suất ăn công nghiệp để đảm bảo sức khỏe cho nhân viên dần trở nên khó khăn hơn. 

Thấu hiểu điều này hôm nay, chúng tôi sẽ chia sẻ về vấn đề Cung cấp thực phẩm TP HCM cho bếp ăn tại khu công nghiệp. Từ đó giúp bạn hiểu rõ về thực trạng cung cấp thực phẩm và lựa chọn được đơn vị uy tín. 

Nhu cầu sử dụng thực phẩm sạch tại bếp ăn công nghiệp 

TPHCM và Hà Nội là nơi tập trung nhiều khu công nghiệp nhất ở nước ta. Do đó, những yêu cầu về thực phẩm sạch cho công nhân viên tại đây rất lớn. Như các bạn đã biết, hầu hết các công ty ít nhất phải đảm bảo một bữa ăn trưa cho công nhân viên. 

Mỗi ngày, bếp ăn công nghiệp thường phát cho hàng ngàn công nhân viên. Vì thế, nếu thực phẩm không đảm bảo chất lượng hay ôi thiu thì sẽ ảnh hưởng xấu tới sức khoẻ của nhiều nhân viên. 

Mỗi suất ăn công nghiệp có giá khác nhau tùy theo yêu cầu của mỗi công ty. Tuy mức giá không cao nhưng nhà Cung cấp thực phẩm TP HCM phải đảm bảo trong mỗi phần cơm chứa đầy đủ dinh dưỡng và an toàn. Điều này sẽ giúp cho công nhân viên làm việc tốt và tăng năng suất lao động hơn. 

Các doanh nghiệp ngoài đặt tại đơn vị cung cấp suất ăn thì còn có thể chọn hình thức tự chế biến. Thông thường họ chỉ nhận thực phẩm tươi ngon, không có hoá chất độc hại. Từ đó chế biến ra món ăn thơm ngon, nóng hổi để đảm bảo sức khỏe của nhân viên hơn. 

Cung cấp thực phẩm sạch và tươi ngon cho bếp ăn công nghiệp

Trước thực trạng thực phẩm bẩn ngày càng phức tạp thì hầu hết các doanh nghiệp đều quan tâm tới vấn đề vệ sinh ATTP. Bởi nơi đây tập trung một lượng lớn công nhân viên làm việc. Nên thực phẩm bẩn sẽ khiến công nhân viên bị ngộ độc và ảnh hưởng xấu tới sức khoẻ. 

Những thực phẩm tại bếp ăn công nghiệp không chỉ đảm bảo tốt vấn đề an toàn thực phẩm. Mà chúng còn phải được trải qua quy trình kiểm định nghiêm ngặt từng khâu. Từ khâu nuôi trồng, nhập khẩu nguyên vật liệu cho tới khâu chế biến, bảo quản thực phẩm. Đảm bảo sao tránh được các tác nhân gây ôi thiu từ bên ngoài. 

Cụ thể như sau:

Thực phẩm tươi hay đông lạnh sau khi được nhà Cung cấp thực phẩm TP HCM nhập về phải được phân loại. Sau đó sơ chế theo từng loại đúng phương pháp. Chẳng hạn như rau củ quả thì rửa sạch và ngâm với nước muối để khử trùng.

Trong khi đó, cá thịt thì rửa sạch, để ráo, sơ chế và bảo quản ở nhiệt độ thấp để giúp thực phẩm luôn được tươi ngon nhất. 

Ngoài ra, thực phẩm phải được bảo quản kỹ lưỡng và giữ nóng trước khi đưa ra phục vụ cho nhân viên. Các dụng cụ nấu nướng phải được khử trùng thường xuyên để tránh vi khuẩn, ẩm thực gây ngộ độc cho người sử dụng nhé!

Trên đây đã chia sẻ về vấn đề Cung cấp thực phẩm TP HCM cho bếp ăn tại khu công nghiệp. Qua đó, nếu doanh nghiệp bạn tìm nhà cung cấp thực phẩm uy tín nhất tại TPHCM thì chớ bỏ qua cái tên Zin Food. Đây là đơn vị chuyên cung cấp thực phẩm nhập khẩu, thực phẩm tươi sống nổi tiếng nhất nước ta. 

Vì vậy, doanh nghiệp bạn còn suy nghĩ gì nữa mà không liên hệ với zinfood.com. Để nhận được chiết khấu giảm giá cao khi đặt mua thực phẩm với số lượng lớn tại đây. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *