Có-nên-mua-gạch-thảm-online-hay-không-2

Có nên mua gạch thảm online hay không?

Hiện nay có rất nhiều cung cấp gạch thảm. Từ các showroom bán hàng cho đến hình thức bán online và gia công theo yêu cầu tại xưởng. Mỗi dịch vụ mang đến những lợi ích khác nhau. Nổi bật nhất là lĩnh vực online với số lượng gạch thảm lớn và rất đa dạng. Vậy có nên mua gạch thảm bằng hình thức online hay không? Nếu mua thì nên chú trọng điều gì?

Thảm gạch online giá rẻ

Hầu hết các nguồn thảm gạch được bán online được nhập từ Trung Quốc. Giá thành của dòng sản phẩm này được bán khá rẻ. Mua với hình thức này bạn không cần tham khảo nhiều tại các showroom. Đặc biệt là hàng hóa cũng được chuyển về rất nhanh.

Tuy nhiên, chất lượng của chúng thì vẫn chưa có chuyên gia đánh giá thực sự. Quá trình sử dụng có bền đẹp hay không thì cũng chưa ai có thể kiểm chứng cho các bạn. Nếu mua hàng bằng hình thức online thì bạn phải chọn được đơn vị uy tín. Đặc biệt là trả tiền sau nhận hàng và cho phép trả nếu không đúng với chất lượng và hình ảnh như đã quảng cáo.

Đặc biệt công nghệ cắt gạch cnc hay gạch in 3D rất khó phát hiện khi mua qua online. Rất nhiều người đã bị lừa gạch thảm 3D là gạch thảm CNC cao cấp nên mua với giá rất đắt. Gạch thảm in 3D sẽ được in và phủ bóng lên bề mặt. Gạch thảm cắt CNC lại được cắt thành những họa tiết và ghép lại bằng keo chuyên dụng. Các bạn nên mua thực tế để tìm hiểu rõ 2 dòng gạch thảm trên và đưa ra những lựa chọn chính xác nhất.

Mua gạch thảm nên chọn thực tế

Chọn gạch thảm trong thực tế bạn sẽ được quan sát tận sản phẩm mình muốn mua. Quá trình này sẽ giúp bạn chọn lựa chính xác nhất. Đặc biệt là các chuyên viên có thể tư vấn cho các bạn đa dạng về mẫu mã. Hình thức này giúp bạn chọn được các đơn vị uy tín gần địa chỉ mình nhất để tham khảo và mua dễ dàng hơn.

Gạch thảm cao cấp gia công theo yêu cầu

Nếu là các vị trí không gian lớn, cần đến sự sang trọng, cầu kỳ, thể hiện đẳng cấp và sự chuyên nghiệp thì các bạn nên chọn các loại gạch thảm gia công theo yêu cầu. Với các dòng sản phẩm này bạn sẽ có những thiết kế riêng với màu sắc phù hợp với không gian và nội thất. Đặc biệt các họa tiết cầu kỳ, độc đáo. Từ những yếu tố này sẽ giúp bạn chọn được những sản phẩm hoàn hảo nhất trong lĩnh vực gạch nền. Đặc biệt các bạn cũng có thể cung cấp mẫu gạch thảm và yêu cầu gia công như ý muốn.

Đối với những người thích sáng tạo nghệ thuật, yêu phối màu và có niềm đam mê về họa tiết sẽ tạo nên được những thảm gạch đẹp nhất cho không gian của mình. Thảm Gạch Thủ Đô chuyên gia công sản phẩm theo ý muốn, thực hiện gia công bằng cắt gạch cnc hiện đại. Chúng tôi cũng nhập khẩu gạch men cao cấp từ nước ngoài để mang đến đặc thù màu sắc, chất liệu và độ bền tốt nhất. Liên hệ với chúng tôi thông qua gachtham.netd dể được hỗ trợ thông tin và tư vấn cụ thể hơn về lĩnh vực gạch thảm nhé.

Tạm kết

Công nghệ gia công gạch thảm là bước cải tiến mới cho sàn nền cao cấp. Các loại gạch men thông thường được sản xuất đại trà sẽ không thể so sánh với gạch thảm. Đặc biệt là thảm vải, thảm nỉ, thảm lông thú cũng không tiện lợi bằng gạch thảm. Giá thành của gạch thảm đa dạng từ vài trăm cho đến vài triệu đồng. Chúng tôi sẽ báo giá chi tiết khi nhận được yêu cầu và mong muốn của các bạn về các loại gạch thảm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *