Chi phí lắp đặt màn hình led bao nhiêu tiền.

Hiệu quả mà sử dụng màn hình led để quảng cáo, để truyền tải thông tin linh hoạt trên sân khấu hay trong các hội nghị tiệc cưới…đem lại đã khiến cho khách hàng muốn sử dụng màn hình led để ứng dụng trong công ty, công việc của mình. Nhưng điều mà khách hàng quan tâm là chi phí mua và lắp đặt màn hình led có cao không? đơn vị nào cung cấp, phân phối, tư vấn về màn hình led chuyên nghiệp mà chi phí phải chăng. Hãy cùng công ty AVL pro group tìm hiểu về chi phí mua và lắp đặt màn hình led là bao nhiêu nhé.

Để biết về chi phí bỏ ra đầu tư màn hình led thì khách hàng cần quan tâm tới màn hình led có những loại nào và ứng dụng của từng loại như thế nào nhé.

Các loại màn hình led hiện nay.

Màn hình led được chia làm 2 loại chủ yếu là màn hình led ngoài trời giá rẻ và màn hình led trong nhà giá rẻ.

Ứng dụng của màn hình led.

Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng và vị trí lắp đặt của khách hàng mà khách hàng sử dụng màn hình led ngoài trời hay trong nhà.

Đối với màn hình led trong nhà hay được ứng dụng ở trung tâm tiệc cưới như màn hình led nhà hàng tiệc cưới. Đối với màn hình led được sử dụng làm sân khấu có màn hình led sân khấu giá rẻ. Đối với màn hình led quảng cáo giá rẻ được ứng dụng cả trong nhà và ngoài trời, tùy thuộc vào vị trí mà khách hàng muốn sử dụng. Thông thường, màn hình led quảng cáo giá rẻ hay được sử dụng ở ngoài trời hơn giúp tiếp cận khách hàng dễ dàng hơn ở các tầm xa và tầm gần. Các trình trình chiếu thay đổi linh hoạt dù nhìn ở khoảng cách xa hay khoảng cách gần cũng đều rõ nét bởi màn hình có độ phân giải lớn, màu sắc màn hình trung thực, sắc nét.

Các kích thước của màn hình led

Kích thước của màn hình led rất đa dạng từ những màn hình có cỡ nhỏ, cỡ trung bình cho tới cỡ to vài trăm mét. Vì thế, khi khách hàng có nhu cầu lắp đặt cũng cần quan tâm tới kích thước ở vị trí cần lắp đặt. Đối với những vị trí lớn cần lắp đặt màn hình tương xứng không nên chọn màn hình nhỏ sẽ gây lọt thỏm vào không gian, tính thẩm mỹ thấp, hiệu quả không cao, không có tính chuyên nghiệp, mà còn gây lãng phí và tốn kém khi phải nâng cấp thêm.

Vậy chi phí khi mua và lắp đặt màn hình led là bao nhiêu có đắt không?

– So với các loại hình quảng cáo khách như in áp phích…thì sử dụng màn hình led chi phí cao hơn nhưng xét về tính lâu dài thì sử dụng màn hình led lại rất rẻ vì chủ yếu mất chi phí đầu tư ban đầu về mua và thi công, lắp đặt màn hình led. Trong đó, khi trình chiếu sản phẩm thay thông tin đều rất hấp dẫn người xem, thu hút sự chú ý lớn, dễ ăn sâu vào tiềm thức của người xem hơn giúp người xem ghi nhớ tốt hơn.

– Giá thành của màn hình led còn dựa vào yếu tố khách hàng muốn lựa chọn màn hình led trong nhà giá rẻ, màn hình led ngoài trời giá rẻmàn hình led nhà hàng tiệc cướimàn hình led quảng cáo giá rẻ hay màn hình led sân khấu giá rẻ…, chất lượng của màn hình led, chủng loại của màn hình led, kích thước của màn hình led to hay bé và đặc biệt là đơn vị cung cấp và thi công, lắp đặt màn hình led như thế nào…

– Chi phí khi mua và lắp đặt màn hình led ở mỗi công ty sẽ khác nhau bởi tùy thuộc vào nhiều yếu tố như giá đầu vào màn hình led, thi công, lắp đặt màn hình led, vật liệu sử dụng để thi công, chất lượng của màn hình led…

– Lưu ý : Quý khách không nên các loại màn hình led giá rẻ bởi tiền nào của đấy, giá thành đi liền với chất lượng, khi hỏng hóc gây tốn kém, nâng cấp thay mới khiến chi phí cao hơn mua hàng chính hãng. Đặc biệt, còn khiến gián đoạn công việc của khách hàng.

Đơn vị nào cung cấp, phân phối, tư vấn về màn hình led

Đơn vị tư vấn, cung cấp, phân phối, thi công, lắp đặt màn hình led chính hãng chuyên nghiệp hãy tới công ty AVL pro group. Đây là đơn vị có thâm niên nhiều năm trong lĩnh vực thi công và lắp đặt màn hình led, nên rất hiểu về từng loại màn hình led, làm như thế nào thì màn hình led bền nhất, hoạt động tốt nhất và ít hỏng hóc nhất. Luôn cam kết bán hàng chính hãng, giá tốt, dịch vụ tốt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *