Chất tẩy mốc HT01 có an toàn và vệ sinh kính hiệu quả.

Chất tẩy mốc HT01 có an toàn và vệ sinh kính hiệu quả?

Mốc ố kính trong không gian nhà ở là vấn nạn lớn, đặc biệt với thời tiết Việt Nam. Với các vết mốc ố, kính sẽ kém thẩm mỹ, mất giá trị nội thất, giảm tuổi thọ công trình. Kính bị mốc ố do điều kiện nồm ẩm, hơi nước bám dính bề mặt, bụi bẩn sinh nấm mốc, hoen ố. Chất tẩy mốc ố kính là giải pháp được nhiều người lựa chọn để loại bỏ các vết bẩn nhanh chóng. Chất tẩy HT01 có thực sự hiệu quả và an toàn để bảo vệ bề mặt kính hay không?

Thành phần chất tẩy mốc HT01 và hiệu quả vệ sinh kính

Chất tẩy mốc HT01 là sản phẩm được thiết kế chuyên dụng sử dụng vệ sinh bề mặt kính các loại: kính thường, kính nhà tắm, kính ô tô, inox… để loại bỏ các thành phần mốc ố, cặn canxi, các vết bẩn hay mảng bám cứng đầu trên bề mặt kính. Thành phần chất tẩy mốc ố HT01:

  • Acid sunlfamic, acid lactic – 2 loại acid hữu cơ đóng vai trò tẩy và làm sạch các vết mốc ố bằng các phản ứng hóa học, phá vỡ liên kết của các loại mốc với bề mặt kính.
  • Các chất ổn định: urotropin chất chống ăn mòn, etylenlyco chống kết tủa cặn canxi, đông đặc dung dịch sau phản ứng, Lag chất ổn định.

Thành phần chất tẩy mốc HT01 khá thân thiện với bề mặt kính khi chỉ tác động đến các liên kết hữu cơ hay liên kết bề mặt kính, không tác động sâu ảnh hưởng đến cấu trúc hay ăn mòn xỉn màu kính. Hóa chất được đánh giá cao với khả năng tẩy rửa sạch các vết mốc ố, cặn canxi đến 99%, trả lại sự sáng bóng cho bề mặt. Sử dụng được trên nhiều bề mặt: kính, gạch hoa inox… thành phần hóa chất không ăn mòn da tay khi tiếp xúc với liều lượng nhỏ, tự tan trong điều kiện môi trường tự nhiên tự nhiên.

Sử dụng chất tẩy mốc kính HT01 vệ sinh hiệu quả

Chất tẩu mốc kính HT01 không chỉ vệ sinh mốc ố hiệu quả còn làm sạch các vết cặn canxi cứng đầu đã lâu hoặc mới. Sản phẩm được kiểm định chất lượng và hiệu quả tẩy rửa. Sử dụng khá dễ dàng và an toàn. Người dùng có thể sử dụng trực tiếp hỗn hợp lên các vết mốc kính cứng đầu theo các bước dưới đây:

  • Đổ chất tẩy HT01 vào mút chà hoặc khăn mềm để lau trực tiếp lên bề mặt kính, vị trí bị mốc ố cứng đầu. Chà cho tới khi các vết cặn bẩn, mốc ố bị đánh bay.
  • Rửa trôi phần mốc ố đã bị phân hủy bằng nước sạch. Dùng gạt kính có mút cao su để loại bỏ hoàn toàn nước trên bề mặt kính. Cuối cùng sử dụng khăn khô để làm khô bề mặt kính, tránh nước cứng khô để lại dấu vết.

Chất tẩy mốc kính HT01 có thể tẩy và rửa các vết cặn canxi trên inox dụng cụ nhà tắm, bồn rửa mặt dễ dàng khi sử dụng trực tiếp và chà cọ rồi rửa sạch lại bằng nước. Chỉ với  lượng nhỏ, người dùng có thể làm sạch bề mặt kính. Sử dụng hóa chất tẩy kính HT01, người dùng cần lưu ý sử dụng găng tay bảo hộ để tránh tiếp xúc, mặc dù không gây hại cho da nhưng tiếp xúc lâu dài vẫn sẽ khiến da bị ăn mòn.

Chất tẩy cặn canxi HT01 là sản phẩm an toàn, giải pháp hiệu quả để loại bỏ các vết mốc kính cứng đầu, cặn canxi trên bề mặt kính. Hiệu quả vệ sinh tẩy rửa cao, an toàn cho chính người dùng. Chọn mua sản phẩm chính hãng tại các đơn vị phân phối chính hãng để đảm bảo chất lượng nước tẩy và mức giá niêm yết. Liên hệ đặt hàng online hoặc tại các đơn vị phân phối gần nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *