Cách nhận biết bình cứu hỏa đảm bảo an toàn chất lượng khi sử dụng1

Cách nhận biết bình cứu hỏa đảm bảo an toàn chất lượng khi sử dụng

Phòng cháy chữa cháy ngày càng được mọi người chú trọng vì nó đảm bảo an toàn cho tất cả mọi người. Bình cứu hỏa hay còn gọi là bình chữa cháy là một trong những thiết bị quan trọng không thể thiếu trong việc phòng cháy chữa cháy. Bình chữa cháy quan trọng trong cuộc sống hiện đại như ngày nay, nó được dùng để khắc phục những đám cháy nhỏ mới xuất hiện.

Bình chữa cháy chất lượng giá tốt tại địa chỉ uy tín

Mỗi gia đình cần chuẩn bị cho mình một bình chữa cháy hay binh cuu hoa để đảm bảo an toàn cho mình và những người thân trong gia đình. Để mang lại hiệu quả cao khi sử dụng thiết bị phòng cháy chữa cháy trước khi sử dụng bạn cần kiểm tra thời gian sử dụng, cách sử dụng để sản phẩm phát huy hết tác dụng khi có sự cố sảy ra.

Kiểm tra bình chữa cháy như thế nào để nhận biết thời gian sử dụng cũng như cách bảo dưỡng bình chữa cháy được tốt nhất. Trước tiên khi chọn mua bình chữa cháy người dùng nên chọn mua bình ở những địa chỉ uy tín, chuyên cung cấp sản phẩm phòng cháy chữa cháy đáp ứng nhu cầu sử dụng của mình.

Người dùng có thể chọn bình chữa cháy có trọng lượng khác nhau tùy vào từng khu vực cũng như vị trí lắp đặt: bình chữa cháy 3kg, 4kg, 8kg, 24kg…

Cách nhận biết khi mua bình chữa cháy an toàn chất lượng

Trên thị trường bình cứu hỏa có nhiều loại đến từ các thương hiệu khác nhau, người dùng tìm hiểu lựa chọn cho mình một thương hiệu nổi tiếng được nhiều người quan tâm nhất.

Công ty cổ phần phòng cháy chữa cháy Thăng Long là địa chỉ uy tín chuyên cung cấp thiết bị phòng cháy chữa cháy chất lượng giá tốt, công ty không chỉ cung cấp bình chữa cháy giá rẻ mà còn có nhiều sản phẩm, thiết bị phòng cháy chữa cháy khác.

Dưới đây là cách nhận biết bình chữa cháy còn sử dụng được:

Đối với bình chữa cháy khí CO2 chỉ phát huy hết tác dụng trong một khoảng thời gian nhất định, nếu người dùng không kiểm tra, để trong một khoảng thời gian lâu sẽ không phát huy tác dụng gây nguy hiểm cho mọi người.

Để kiểm tra khí trong bình đầu tiên bạn cần phải kiểm tra trọng lượng của bình, nếu trọng lượng của bình giảm so với yêu cầu bạn cần phải nạp thêm khí CO2. Sử dụng bình chữa cháy khí cần kiểm tra theo định kì để mang lại hiệu quả cao cho người dùng.

Vỏ bình chữa cháy không bị han rỉ, ăn mòn, dây, vòi phun đảm bảo an toàn. Một bình chữa cháy thông thường phải có đầy đủ các bộ phận như: van bình, vòi xịt, chốt hãm, loa phun. Khách hàng cần kiểm tra những thiết bị này đầy đủ trước khi mua để mang lại hiệu quả cao khi sử dụng, tránh được những rủi ro không mong muốn.

Trên đây là những điều cần lưu ý khi sử dụng bình chữa cháy dành cho khách hàng đặc biệt những người mới lần đầu tiên sử dụng. Hy vọng những thông tin chúng tôi chia sẻ trong bài viết này sẽ giúp ích được cho quý khách. Mọi ý kiến thắc mắc quý khách hãy liên hệ với công ty cổ phần phòng cháy chữa cháy Thăng Long, công ty là đơn vị uy tín với nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường cam kết mang đến sản phẩm dịch vụ tốt nhất đến cho khách hàng.

Khách hàng đến với công ty phòng cháy chữa cháy Thăng Long sẽ được tư vấn hỗ trợ, đội ngũ nhân viên chăm sóc hỗ trợ nhiệt tình về cách sử dụng bình chữa cháy để mang lại hiệu quả tốt nhất.

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *