Các-mẫu-cửa-kính-cường-lực-tại-Hà-Nội-được-sử-dụng-nhiều-nhất

Các mẫu cửa kính cường lực tại Hà Nội được sử dụng nhiều nhất

Cửa kính được phát triển với hàng chục mẫu mã khác nhau. Mỗi sản phẩm mang đến một giá trị sử dụng và phù hợp cho những công trình khác nhau. Chúng tôi sẽ giúp các bạn khám phá về sự đa dạng của các loại cửa kính. Những thông tin này sẽ hỗ trợ các bạn lựa chọn những sản phẩm phù hợp với công trình của mình nhất.

Cửa kính cường lực không khung

Kính cường lực không khung là những dòng sản phẩm mang tính thẩm mỹ cao nhất. Chúng được dùng để làm cửa văn phòng, cửa các kiot, gian hàng hoặc là cửa chính của những ngôi nhà. Những dòng sản phẩm này mang đến việc tối ưu hóa không gian tốt nhất. Chúng đạt tính nghệ thuật rất cao. Một số cửa kính cường lực không khung nổi bật như:

  • Bản lề cửa kính thủy lực
  • Bản lề cửa kính âm sàn
  • Kính cường lực dán đề can mờ
  • Kính cường lực phụ kiện inox vàng

Những sản phẩm kính cường lực này để đảm bảo chất lượng cao đòi hỏi các bạn phải chọn đơn vị thi công tốt. Việc gia công cắt kính phải đảm bảo giấu được điểm chết trong các góc được bọc inox. Điều này sẽ đảm bảo được kính có độ an toàn cao, sử dụng lâu dài.

Cửa kính cường lực khung inox

Cửa kính cường lực khung inox mang đến không gian sáng, sạch sẽ và đạt tính thẩm mỹ cao. Hiện nay khách sạn, văn phòng, nhà hàng, bệnh viện, trường học và nhiều công trình khác đều sử dụng dòng cửa kính cường lực này. Chúng được cung cấp với 2 loại chính là:

  • Cửa kính cường lực khung inox vàng cao cấp
  • Cửa kính cường lực khung inox vàng gương

Dòng sản phẩm này đạt độ thẩm mỹ cao nhất trong các loại cửa kính cường lực. Giá thành của chúng khá cao, nhưng đây là những công trình trọn đời không hư hỏng, không gỉ sét. Bạn nên chú trọng nhiều đến sản phẩm này để mang lại hiệu quả sử dụng cao nhất.

Cửa kính cường lực khung nhôm

Cửa nhôm kính cường lực là dòng sản phẩm được sử dụng nhiều nhất. Cửa nhôm kính cường lực thường được sử dụng cho hầu hết mọi công trình. Chúng được sản xuất bởi nhiều công ty nhôm kính nổi tiếng trên thế giới. Dòng sản phẩm này được bao bọc bởi khung nhôm và kính cường lực cao cấp. Sản phẩm đa dạng về màu sắc, kích thước và thương hiệu. 2 thương hiệu nổi tiếng được nhiều người biết đến nhất là:

  • Hopo, cửa kính cường lực khung nhôm tự động
  • Xingfa, cửa kính cường lực khung nhôm giả gỗ

Cửa kính cường lực mở bằng điện, cảm ứng, cửa kính cường lực khóa đa điểm đều được 2 thương hiệu trên cung cấp đầy đủ. Chuyên nghiệp hơn là các dòng cửa nhôm kính đến từ Schoce, Rotto, Technal…

Chuyên cửa kính cường lực tại Hà Nội

Chúng tôi chuyên cửa kính cường lực tại Hà Nội sẽ mang đến cho các bạn những mẫu cửa kính cường lực hoàn hảo nhất. Từ công đoạn tư vấn và khảo sát, đo vẽ thực địa cho đến báo giá, hợp đồng và thi công công trình đều chuyên nghiệp.

Đặc biệt chúng tôi đảm bảo uy tín về các dòng thương hiệu cửa nhôm kính nhập khẩu chính hãng. Giá thành sản phẩm và dịch vụ luôn cạnh tranh với các đơn vị khác tại Hà Nội. Mọi thương hiệu cửa kính của Việt Nam và thế giới mà quý vị yêu cầu đến được cung ứng tốt nhất.

Chúng tôi có đội ngũ thi công chuyên nghiệp, máy ép góc hiện đại, công nghệ thi công và kỹ năng thi côn nghiệp nghiệp. Đặc biệt là các phụ kiện kèm theo đều là sản phẩm chính hãng, cao cấp để mang đến những công trình cửa kính cường lực hoàn hảo nhất. Gương kính Thủ Đô rất hân hạnh được thi công cửa kính cường lực cho quý khách hàng tại Hà Nội!

Tham khảo: https://www.i-pro.vn/cac-loai-cua-kinh-cuong-luc-tot-nhat-thi-truong-viet-nam-2020/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *