33.Bán tượng Phật A Di Đà mạ vàng tại Sài Gòn.ảnh 1

Bán tượng Phật A Di Đà mạ vàng tại Sài Gòn

Tượng Phật A Di Đà mạ vàng rất được các tín đồ mê tượng cả nước và dân chơi tượng đồng Sài Gòn yêu thích. Tượng Phật A Di Đà có ý nghĩa gì? Vì sao nên mua tượng Phật A Di Đà mạ vàng? Địa chỉ đúc tượng Phật A Di Đà mạ vàng ở Sài Gòn tốt nhất ở đâu?

Ý nghĩa tượng đồng mạ vàng Phật A Di Đà

Phật A Di Đà là người đứng đầu cõi Tây Phương cực lạc. Theo kinh Phật, Phật A Di Đà quang minh, vô lượng nên rất được tôn sùng. Phật từ lâu đã được đúc thành tượng để thờ ngoài không gian rộng lớn, trong chùa hoặc đặt trong gia đình, xe hơi. Chất liệu tượng có nhiều loại nhưng có ý nghĩa tâm linh và được mọi người lựa chọn nhiều nhất là tượng đồng nơi đúc tượng đồng. Đặc biệt tượng đồng mạ vàng được nhiều người lựa chọn vì thể hiện sự sang trọng, cao quý nhất.

Tượng A Di Đà hiện nay gồm hai loại. Một là tượng Phật A Di Đà ngồi trên tòa hoa sen, tay được kiết định ấn như tượng Phật Thích Ca. Hai là tượng Phật A Di Đà đứng trên hoa sen lơ lửng ở hư không. Phía bên dưới chính là sóng biển chập chờn, đôi mắt ngài nhìn xuống phía dưới. Tay mặt được đưa lên ngang vai, tay trái được duỗi xuống giống như đang chờ đợi tiếp cứu những con người đang rơi vào cõi trầm mịch. Tượng đồng mạ vàng A Di Đà này được gọi là tượng phóng quang. Cả hai đều rất được dân chơi tượng đồng Sài Gòn yêu thích.

Tượng đồng Phật A Di Đà có ý nghĩa tâm linh to lớn. Trong cuộc sống, chúng ta chính là chúng sinh và mỗi người đều mang những nỗi khổi đau. Phật A Di Đà chính là hiện thân cứu khổ cứu nạn. Để giúp chúng ta thoát ra khỏi những đau khổ, Phật A Di Đà luôn giơ đôi tay của ngài về phía chúng ta. Chỉ khi nào con người hết đau khổ, không cần đến sự cứu rỗi thì đức Phật sẽ thu đôi tay về.

Tượng bằng đồng Phật A Di Đà thường được đặt cạnh tượng đức Phật Thích Ca Mâu Ni và tượng đồng Phật Di Lặc. Hàm ý là thể hiện cho quá khứ, hiện tại và tương lai. Trong đó Phật A Di Đà chính là hiện hữu của quá khứ.

Tượng đồng mạ vàng Phật A Di Đà mang một ý nghĩa lớn đối với chúng sinh. Giúp con người thoát khỏi những phiền muộn để quay về với sự từ bi của đức Phật. Người chơi đúc tượng đồng ở 63 tỉnh thành rất thích tượng Phật mạ vàng vì nó thể hiện sự cao quý, sang trọng, linh thiêng. Chất liệu đồng có tuổi thọ cao hơn nhiều các chất liệu khác. Khi đúc bằng đồng nguyên chất và mạ vàng, tượng phát ra ánh hào quang. Điều này giống như đức Phật đang phóng quang, cứu giúp chúng sinh thoát khỏi muộn phiền vậy.

Địa chỉ bán tượng đồng mạ vàng Phật A Di Đà chuẩn cho dân chơi tượng đồng Sài Gòn.

Đồ đồng Thành Phát là một địa chỉ đúc và phân phối các loại tượng đồng, đồ đồng nổi tiếng. Doanh nghiệp có kinh nghiệm đúc đồng lâu năm, đội ngũ nghệ nhân tay nghề cao, tâm huyết. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy ở đây mọi loại tượng bằng đồng, vật phẩm đồng. Tượng phật A Di Đà bằng đồng mạ vàng các loại chất lượng chuẩn và giá cả cực kì hợp lí.

Thành Phát tự hào là thương hiệu đồ đồng nổi tiếng Việt Nam. Đây thực sự là một địa chỉ uy tín và đảm bảo cho dân chơi tượng đồng Sài Gòn.

Thông tin liên hệ: Đồ Đồng Mỹ Nghệ Thành Phát

Hà Nội: 136 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa Hà Nội

Đà Nẵng: 128, Nguyễn Tri Phương, Thanh Khê, Đà Nẵng

Tp Hồ Chí Minh: 524B Đường An Dương Vương, Quận 5

Hotline 0963514966, 0963523786.

“Chữ Tín Quý Hơn Vàng”.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *