Backlink tay uy tín chất lượng tại Ewedrive

Backlink tay uy tín chất lượng tại Ewedrive

Backlink vô cùng quan trọng trong SEO nó giúp websiyte lên top, vượt đối thủ để có được vị trí website cao nhất, chúng tôi công ty Ewedrive cung cấp dịch vụ backlink tay chất lượng phù hợ cho mọi website, mọi ngành nghề khác nhau. Ewedrive cam kết backlink của khách hàng tồn tại vĩnh viễn trên hệ thống, nếu khách hàng có nhu cầu tối ưu SEO chúng tôi hoàn toàn miễn phí.

Backlink là gì và cấu tạo như thế nào?

Backlink được hiểu là sự liên kết giữa backlink với website, giới thiệu để trỏ về trang web của bạn, Backlink trong seo có 2 thuộc tính là Dofollow và Nofollow trong đó Dofollow đặc biệt quan trọng trong SEO còn Nofollow thì có giá trị bình thường hơn.

Backlink tay uy tín chất lượng tại Ewedrive

Vai trò của backlink trong SEO?

Backlink là một trong những cách để google đánh giá website của bạn để có vị trí xếp hạng tốt nhất, bạn càng nhận được nhiều backlink chất lượng thì trang web của bạn càng trở nên uy tín và trang web của bạn được google xếp hạng cao trên công  cụ tìm kiếm.

Nội dung trong Seo quan trọng như thế nào thì Backlink cũng có tầm quan trọng trong seo như vậy. Nếu bạn có một bài nội dung tốt, chất lượng nhưng không có backlink để giới thiệu thì trang web của bạn cũng khó mà lên top được.

Các thuật toán ngày càng thông minh hơn, website cũng dễ bị phạt hơn, không còn như trước nữa mà số lượng backlink quy định vị trí top, vì vậy các bạn làm seo thắc mắc tại sao đối thủ ít link hơn lại đứng top cao hơn mình và lại bền vững như vậy.

Vì họ có những backlink chất lượng và được đặt ở những site uy tín, chính vì vậy site của họ trở nên chất lượng hơn.

Quy trình đi baclink tay của Ewedrive như thế nào?

 • Tiếp nhận thông tin của khách hàng, trao đổi về SEO từ khóa và kiểm tra, đánh giá website của khách hàng đang ở vị trí nào.
 • Phân tích, đánh giá cho khách hàng để biết được gói backlink hiệu quả cho khách hàng để sử dụng nguồn lực tối đa phù hợp như đã kí kết hợp đồng.
 • Triển khai đi backlink tay hằng ngày, dựa vào từ khóa của khách hàng đưa ra, nội dung khách hàng cung cấp và báo cáo kết quả bằng đường link cuối cùng làm được cho khách hàng. Với chất lượng đảm bảo, trung thực và hợp tác lâu dài.

Backlink tay uy tín chất lượng tại Ewedrive

Tạo backlink miễn phí có hiệu quả trong Seo không?

Bạn nên tìm kiếm những nguông backlink miễn phí, chất lượng trên những website có nhiều khách hàng truy cập, hoặc những blog do chính bạn tạo ra. Nhưng bạn không nên cho quá nhiều backlink với tính chất là spam vì hiện nay nó không còn hiệu quả nữa và website của bạn sẽ bị phạt.

Những tiêu chí xây dựng backlink an toàn, hiệu quả

Việc xây dựng backlink an toàn hiệu quả mang lại nhiều lợi ích trong suốt quá trình seo, để đi backlink an toàn hiệu quả cao các bạn cần chú ý những tiêu chí sau:

 • Backlink được đặt trên những website cùng ngành nghề hoặc liên quan đến ngành nghề của bạn.
 • Backlink được đặt trong nội dung mới liên quan tới từ khóa cần Seo
 • Backlink được đặt ở những website lâu năm và có các chỉ số Pa và Da >20
 • Đặt baclink trên các website có link out càng thấp càng tốt
 • Trao đổi baclinks giữa các website có cùng chủ đề.
 • Đặt Baclink đa dạng Dofollow và Nofollow theo hướng tự nhiên, 70 Dofollow và 30 Nofollow là hợp lý.
 • Backlinks được đặt ở chữ ký diễn đàn, hoặc tại những web 2.0
 • Đặt backlink trên các trang mạng xã hội: Google +, Facebook, stwer,…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *