5 Trường Đại học được nhiều người chọn khi du học Hàn Quốc

Hàn Quốc là một trong những đất nước có hệ thống giáo dục rất phát triển. Với hơn 200 trường Đại học khác nhau nằm phân bố khắp các tỉnh, thành phố. Do đó mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn khi du học Hàn Quốc. Vậy đâu là trường Đại học bạn nên chọn? Bài viết sau đây, chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn 5 trường Đại học được nhiều người chọn nhất khi du học Hàn Quốc. Bạn hãy đừng vội bỏ qua nhé.

C:\Users\hp\Desktop\dai-hoc-bieu-dien-va-nghe-thuat-seoul-sopa-88312.jpg

Đại học Kyung Hee sự lựa chọn của nhiều du học sinh khi du học Hàn Quốc

Được thành lập vào năm 1949, Đại học Kyung Hee được đánh giá là ngôi trường có chất lượng giáo dục rất tốt. Không những vậy, đây là ngôi trường tư thục nổi tiếng bởi vinh dự nhận giải thưởng của UNESCO vì Hòa bình giáo dục. Do đó là cái nôi đào tạo ra nguồn nhân lực giỏi cho đất nước. Và thú vị nhất khi bạn đến học tại ngôi trường này, chính là rất thuận tiện trong việc di chuyển. Đi cùng đó là ngôi trường có thiết kế phong cách Gothic vô cùng đẹp mắt.

Trường Đại học tổng hợp Chung Ang

Nếu bạn đang băn khoăn nên học ở trường nào khi du học Hàn Quốc, hãy đừng bỏ qua Trường Đại học tổng hợp Chung Ang. Đây là một trong những ngôi trường có bề dày lịch sử lâu đời và được các giáo sư hàng đầu đảm nhận giảng dạy. Do đó nếu bạn có ý định theo học các ngành quản trị kinh doanh, nghệ thuật, Âm nhạc…hãy đến ngay Trường Đại học tổng hợp Chung Ang nhé. Đặc biệt chi phí theo học tại trường cũng không quá cao, chỉ giao động từ 3.400.000 cho đến 4.000.000 won.

Đại học quốc gia Seoul

Đại học quốc gia Seoul là ngôi trường danh giá mà bất kỳ ai cũng mong muốn được theo học. Nằm trong Top các trường tốt nhất của khu vực Châu Á. Đồng thời là cái nôi đào tạo ra rất nhiều nhân tài nổi tiếng tại Hàn Quốc như Tổng thống Ban Ki Moon, diễn viên Kim Tae Hee…Chính vì vậy nếu bạn đam mê các ngành học như Luật, Nghệ thuật hay Dược…hãy đừng bỏ qua Đại học quốc gia Seoul nhé.

C:\Users\hp\Desktop\Sejong.gif

Đại học Sejong

Là một trong những trường Đại học tư thục có uy tín tại Hàn Quốc, do đó Đại học Sejong sẽ là ngôi trường rất lý tưởng để bạn đăng ký theo học. Tại đây nổi tiếng trong đào tạo các chuyên ngành liên quan đến Quản lý khách sạn, Quản trị kinh doanh và đặc biệt là Nghệ thuật. Tất cả các giảng viên tham gia giảng dạy tại đây, đều là các giảng viên ưu tú đến từ các trường danh tiếng tại Mỹ. 

Trường Đại học Dongseo

Trường Đại học Dongseo là một trong những ngôi trường rất nổi tiếng về chất lượng giáo dục. Đây chính là ngôi trường được các du học sinh lựa chọn. Ngoài ra tại đây còn có rất nhiều chuyên ngành để bạn lựa chọn theo học như Quốc tế học, Quản trị kinh doanh, Thiết kế hay Kỹ thuật thông tin và máy tính…Vì thế nếu bạn đang băn khoăn nên chọn trường nào để học hãy đến ngay Trường Đại học Dongseo. Đặc biệt đến học tại Dongseo, bạn còn có cơ hội nhận ngay học bổng với giá trị lên đến 30% – 100% học phí nếu kết quả học tập tốt nữa nhé.

Tổng kết

Hy vọng với bài viết chúng tôi chia sẻ ở trên, đã giúp bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn trường theo học khi du học Hàn Quốc rồi nhé. Do đó tùy vào khả năng học tập, điều kiện tài chính, bạn có thể chọn một trong những ngôi trường để đăng ký học. Hoặc nếu bạn có nhu cầu tư vấn hoặc hỗ trợ các vấn đề liên quan đến du học Canada, du học Hàn Quốc, hay Nhật…hãy liên hệ ngay với Netviet nhé. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *